Hướng dẫn nhắn tin SMS kiểm tra số IMEI của sản phẩm ZIDOO chính hãng

Nhắn tin SMS check IMEI kiểm tra hàng ZIDOO chính hãng

ZIDOO Việt Nam đã có bài viết cảnh báo về tình trạng ZIDOO X9S đang bị làm nhái bởi nhiều công ty, nhà máy OEM khác nhau không đảm bảo được về mặt chất lượng cho người tiêu dùng, các bạn có thể tham khảo tại đây: ZIDOO X9S hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường

 

zidoo-x9s-hang-nhai-hang-gia-khong-ro-nguon-goc

 

Và trong thời điểm cuối năm, khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, thì hàng hóa từ khắp nơi cũng ào ạt đổ về khiến không thể kiểm soát được về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Vì vậy, ZIDOO Việt Nam đã quyết định triển khai hệ thống nhắn tin SMS để kiểm tra số IMEI cho từng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra và ngay kết quả trả về xác định sản phẩm của mình có phải là hàng chính hãng do ZIDOO phân phối tại thị trường Việt Nam hay không.

 

ZIDOO-checkimei-sms

- Bước 1: Các bạn tìm xem số IMEI có ghi trên vỏ hộp và ghi trên mặt dưới của mỗi sản phẩm ZIDOO. Mỗi sản phẩm có 1 số IMEI duy nhất, không trùng với sản phẩm khác.

- Bước 2: Soạn tin nhắn với nội dung: IMEI <dấu cách> <số imei máy bạn> và gửi đến tổng đài 8098 (bạn có thể viết hoa hoặc viết thường đều được, nhưng nhớ viết đúng imei nếu không sẽ không tìm được), phí 1.000đ/SMS.

- Bước 3: Nếu sản phẩm của bạn là hàng chính hãng do ZIDOO Việt Nam phân phối thì sẽ có tin nhắn trả về báo thời hạn bảo hành. Nếu sản phẩm bạn là hàng không rõ nguồn gốc thì sẽ có tin nhắn trả về là hàng không chính hãng và không có thông tin bảo hành.

sms-check-imei-zidoo-chinh-hang

Sản phẩm ZIDOO chính hãng được Công Ty TNHH Công Nghệ AMK (AMK TECHNOLOGY CO .,Ltd) phân phối độc quyền tại Việt Nam qua hệ thống tại website: www.zidoo.vn

cach nhan biet san pham android tv box zidoo chinh hang: giay chung nhan phan phoi doc quyen san pham zidoo tai viet nam

 

Đã được chứng nhận trên website chính của ZIDOO: Announcement of ZIDOO Technology CO.,Ltd for Vietnam market. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm của ZIDOO, quý khách hàng nên hỏi kỹ về nguồn gốc sản phẩm của mình trước khi quyết định. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra bằng những dấu hiệu nhận biết bên ngoài theo bài hướng dẫn sau: Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng ZIDOO Việt Nam?

Tất cả là để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sau khi mua hàng về sau này nên mỗi người hãy là một người tiêu dùng thông minh khi đi mua sắm. Xin cảm ơn!