CHÚNG TÔI LÀ AI?

ZIDOO là công ty chuyên sản xuất thiết bị Android TV Box và HD Media Player hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tiền thân là công ty chuyên sản xuất các thiết bị Streaming Player, DVB, cung cấp các giải pháp công nghệ. Năm 2014, ZIDOO chính thức được thành lập và chuyển đổi sang lĩnh vực sản xuất Android TV Box. Với lợi thế hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị HD Media Player nên các sản phẩm của ZIDOO luôn có được thiết kế tốt nhất về cả phần cứng lẫn phần mềm.

ZIDOO có quan hệ hợp tác lâu năm với các nhà sản xuất chip vi xử lý lớn hiện nay như Mstar, Rockchip, Allwinner, Amlogic, Realtek và một số nhà sản xuất khác nên đã tạo điều kiện cho hãng có thể sản xuất nhiều dòng sản phẩm với nhiều dòng chip khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng.

Văn phòng làm việc ZIDOO

Hình ảnh một góc nhà máy và phòng kỹ thuật của ZIDOO

ĐỘI NGŨ ZIDOO

Đa số thành viên của ZIDOO đều là những kỹ sư trẻ, năng động và sáng tạo. Hãng tập trung vào R&D (nghiên cứu và phát triển) những công nghệ mới – “NEXT GENERATION” để tích hợp trên các sản phẩm của mình.

Ngoài những kỹ sư phần mềm, ZIDOO còn sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhờ vậy, giao diện trên các dòng sản phẩm của ZIDOO luôn được đánh giá là đẹp và thân thiện với người dùng nhất trong các hãng sản xuất Android TV Box, tất cả các chức năng cần thiết đều được thiết kế đầy đủ và ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, công ty còn nhận thiết kế giao diện cho sản phẩm của các hãng khác.

Hình ảnh hoạt động ngoài trời của 1 nhóm thành viên trong ZIDOO

Về mặt phần cứng,  các sản phẩm của ZIDOO luôn được trang bị các linh kiện thuộc loại tối tân nhất hiện nay, đảm bảo hiệu năng của thiết bị luôn ở mức cao nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ kinh nghiệm lâu năm về sản xuất HD Media Player nên ZIDOO đã tích hợp tốt khả năng xử lý hình ảnh 3D, 4K và âm thanh Dolby, DTS, True HD…vào tất cả các sản phẩm của mình, mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

SẢN PHẨM CỦA ZIDOO

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng trên toàn cầu, ZIDOO đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, bạn có thể lựa chọn 1 dòng giá rẻ bình dân hoặc 1 dòng có cấu hình khủng nhất trên thị trường tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Các dòng sản phẩm của ZIDOO luôn mang đặc trưng riêng mà không có hãng nào có đó là giao diện, đây là điểm được người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao, không có Android TV Box nào có giao diện đẹp và dễ sử dụng như của ZIDOO.

Từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp, các dòng sản phẩm của ZIDOO đều được thiết kế rất tinh tế và hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Được trang bị cấu hình phần cứng mạnh nhất, ở cùng một mức giá, sản phẩm của ZIDOO luôn vượt trội hơn các dòng Android TV Box khác về cấu hình phần cứng và phần mềm. Việc hỗ trợ cập nhật phiên bản Firmware mới hoàn toàn tự động qua OTA giúp người dùng đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới, không cần phải thao tác phức tạp và có những nguy cơ rủi ro như các sản phẩm của hãng khác.

Tiêu chí làm việc của ZIDOO đó là “Năng động – Sáng tạo – Chất lượng tốt – Có trách nhiệm – Tạo ra sản phẩm hoàn hảo” nên hãng luôn chú ý lắng nghe ý kiến đánh giá của người dùng ở từng sản phẩm, từng phiên bản Firmware để không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với số tiền đã bỏ ra cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời nào dành cho khách hàng giống như ở ZIDOO.

Một số dòng sản phẩm của ZIDOO năm 2015-2016

zidoo-android-tv-box-2016-2017

Một số dòng sản phẩm của ZIDOO năm 2016-2017

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA ZIDOO TẠI VIỆT NAM

Hiện nay sản phẩm của ZIDOO đang được phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt ở các thị trường châu Âu và châu Mỹ, nơi mà chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với những yêu cầu rất khắt khe, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài Reviews đánh giá sản phẩm của ZIDOO trên các diễn đàn hoặc các video reviews bởi các chuyên gia công nghệ nước ngoài trên Youtube để hiểu rõ hơn về ZIDOO.

Ở thị trường Việt Nam, Công ty AMK TECHNOLOGY CO.,LTD đã trở thành đơn vị phân phối chính thức của ZIDOO. Các sản phẩm ZIDOO tại Việt Nam sẽ được phân phối và bảo hành thông qua đơn vị này.

Zidoo certification

Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng…quý khách vui lòng tham khảo bài viết này trước khi mua hàng: Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng ZIDOO Việt Nam phân phối?

Link cảnh báo dành cho khách hàng Việt Nam từ trang chủ của ZIDOO.TV: Announcement of ZIDOO Technology CO.,Ltd for Vietnam market.

ZIDOO luôn cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng, vì vậy hãy chọn mua đúng hàng chính hãng để được hưởng các chế độ hậu mãi của hãng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa để phục vụ cho các bạn. Xin cảm ơn!

Website đại diện chính hãng tại Việt Nam: http:// www.zidoo.vn

Facebook: https://www.facebook.com/zidoo.vn/

Trụ sở văn phòng: 3 Hoa Huệ, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901222968

Email: zidoovn@gmail.com

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm của ZIDOO được công nhận trên toàn thế giới

zidoo-certification-03

zidoo-certification-01

zidoo-certification-02