1. ZIDOO Việt Nam có chương “Dùng thử miễn phí trong 07 ngày” áp dụng cho các dòng sản phẩm ZIDOO chính hãng do ZIDOO Việt Nam phân phối khi khách hàng mua trên website ZIDOO.VN. Trong thời gian 07 ngày, nếu không hài lòng, Quý khách có thể đổi lên các sản phẩm khác có cấu hình cao hơn.

2. Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách đổi sang dòng máy khác có cấu hình cao hơn với giá tiền tương đương hoặc cao hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của Quý khách và chỉ được đổi 01 lần trong thời gian 07 ngày trở lại kể từ ngày mua được in trên hóa đơn hoặc ngày nhận sản phẩm qua bưu điện.

3. Sản phẩm chỉ được đổi khi Quý khách còn giữ nguyên vẹn, không vết trầy xước, còn giữ đầy đủ hộp và phụ kiện kèm theo như lúc mới mua: cáp kết nối, nguồn, điều khiển, sách hướng dẫn…

4. Quý khách chỉ được đổi trả sản phẩm trong 1 lần duy nhất, không được phép mua và đổi trả nhiều lần, vì vậy hãy kiểm tra kỹ các chức năng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không trước khi quyết định mua.

5. Các quy định đổi trả trên chỉ được áp dụng khi khách hàng đặt mua sản phẩm trên website ZIDOO.VN. Đối với khách hàng mua sản phẩm ZIDOO từ các đại lý thì tùy theo từng chính sách riêng của mỗi đại lý, khách hàng chú ý tham khảo kỹ quy định của mỗi bên trước khi đặt mua.